Gửi tin nhắn
Herexi International Corporation Inc.
Các sản phẩm
Tin tức
Trang chủ > Tin tức >
Company News About Máy ly tâm an toàn trong phòng thí nghiệm - máy ly tâm chống cháy nổ
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Delai Xun (Leo)
Số fax:
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Máy ly tâm an toàn trong phòng thí nghiệm - máy ly tâm chống cháy nổ

2022-08-17
Latest company news about Máy ly tâm an toàn trong phòng thí nghiệm - máy ly tâm chống cháy nổ

Tổng quan về An toàn Phòng thí nghiệm

 

Phòng thí nghiệm là một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng của việc giảng dạy thí nghiệm và tầm quan trọng của các vấn đề an ninh là phòng thí nghiệm có thể đóng vai trò tiên quyết và đảm bảo, coi trọng phòng thí nghiệm trong nhiều vấn đề an ninh, có thể là tất cả các loại phòng ngừa và quản lý an toàn phòng thí nghiệm, không Chỉ có thể tránh những tai nạn trong quá trình thí nghiệm và đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản, phòng thí nghiệm Nó có thể thúc đẩy tiến độ suôn sẻ của dự án thí nghiệm.

 

Tai nạn an toàn máy ly tâm cũng ngày càng thường xuyên hơn, đặc biệt là trong các mẫu ly tâm dễ cháy và nổ, máy ly tâm chứa đầy khí dễ cháy, một khi máy ly tâm do tĩnh điện hoặc va chạm và các lý do khác sinh ra tia lửa, dẫn đến cháy và nổ máy ly tâm Tai nạn.Vì vậy, khi ly tâm dung dịch chứa vật liệu dễ cháy, nổ cần đảm bảo thiết bị ly tâm kín, chống cháy nổ.

 

Chống cháy là gì

 

 

Chống cháy là các biện pháp cô lập và che chắn được thực hiện để ngăn ngừa tổn thất do vụ nổ gây ra, nhằm giảm hậu quả bất lợi do vụ nổ gây ra, chủ yếu nhằm hạn chế phạm vi vụ nổ;Và chống cháy nổ để ngăn chặn sự nổ của các vật dụng dễ cháy nổ, chủ yếu là đối với các biện pháp chống cháy nổ nguồn nổ, chẳng hạn như đèn chống cháy nổ,… Chống cháy cấp D.

 

Máy ly tâm chống cháy và chống cháy nổ có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Chi tiết vui lòng liên hệ website để được tư vấn.SĐT: 18613981561

 

超大容量冷冻离心机LRM-12L.jpg

 

 

Giới thiệu công ty

 

Hồ Nam Husi Instrument Equipment Co., Ltd. được thành lập tại Khu mới Tương Giang vào năm 2007. Sau hơn mười năm phát triển, nó đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, thương hiệu độc lập, khả năng đổi mới độc lập, nghiên cứu thiết lập và phát triển, sản xuất, kinh doanh thiết bị thí nghiệm và các doanh nghiệp công nghệ cao.

 

Giám đốc Điều hành, Chi nhánh Dụng cụ Phòng thí nghiệm, Hiệp hội Dụng cụ Trung Quốc

 

Giám đốc điều hành, Chi nhánh Dụng cụ Phòng thí nghiệm, Hiệp hội Công nghiệp Dụng cụ Trung Quốc

 

Phó chủ tịch Hiệp hội Dụng cụ thí nghiệm thuộc Hiệp hội Kiểm dịch và Kiểm dịch Trung Quốc

 

Công ty chủ yếu sản xuất các loại máy ly tâm trong phòng thí nghiệm / dụng cụ đo nhanh nước và thiết bị cô đặc ly tâm chân không, và đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế ISO13485: 2016 và chứng nhận CE, và đã dẫn đầu việc chuẩn bị ASTM tiêu chuẩn quốc tế về tổng hàm lượng rắn của cao su thiên nhiên.

 

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong phòng, chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm, quân đội, viện nghiên cứu khoa học, trường cao đẳng và đại học, chế phẩm sinh học, dược phẩm, xét nghiệm sinh hóa, khoa học nông nghiệp, bảo vệ môi trường, hóa dầu, sản xuất thực phẩm và các lĩnh vực nghiên cứu.Thiết lập văn phòng trực tiếp / trung tâm dịch vụ sau bán hàng tại Bắc Kinh, Quảng Châu, Nam Kinh, Thẩm Dương, Tây An, Trùng Khánh, Tế Nam, Côn Minh, Trịnh Châu, Hàng Châu, Thượng Hải, Trường Sa và những nơi khác.

 

Với tôn chỉ phục vụ "Dựa trên tiêu chuẩn, phát triển tiêu chuẩn và tiêu chuẩn hàng đầu", Hussey Instruments hướng tới mục tiêu phát triển các thiết bị và dụng cụ khoa học của Trung Quốc và bắt kịp trình độ tiên tiến của thế giới.