Gửi tin nhắn
Herexi International Corporation Inc.
Các sản phẩm
Tin tức
Trang chủ > Tin tức >
Company News About Thiết bị truyền dẫn vi sóng Hussey | máy dò hàm lượng etanol khả năng chống lại bệnh tật
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Delai Xun (Leo)
Số fax:
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Thiết bị truyền dẫn vi sóng Hussey | máy dò hàm lượng etanol khả năng chống lại bệnh tật

2022-07-07
Latest company news about Thiết bị truyền dẫn vi sóng Hussey | máy dò hàm lượng etanol khả năng chống lại bệnh tật

Hiện nay, điều quan trọng nhất là làm thế nào để ngăn chặn và đánh bại dịch bệnh.

tin tức mới nhất của công ty về Thiết bị truyền dẫn vi sóng Hussey | máy dò hàm lượng etanol khả năng chống lại bệnh tật  0

Tại cuộc họp báo thường kỳ về COVID-19 của WHO vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Maria Van Khov, Giám đốc Kỹ thuật của Chương trình Cấp cứu Y tế của WHO, cho biết vi rút "đột biến kép" được tìm thấy ở Ấn Độ mang đột biến E484Q và L452R.Đặc điểm này làm cho biến thể DELTA có đặc điểm lây truyền mạnh, thời gian ủ bệnh ngắn, tải lượng virus cao, diễn biến bệnh nhanh, tỷ lệ ca bệnh nặng cao và có khả năng trốn thoát miễn dịch.

 

 

Trong một môi trường như vậy, công việc khử trùng và bảo vệ phải được hoàn thành.Để cải thiện hơn nữa việc khử trùng coronavirus, nên sử dụng cồn và chất khử trùng hàng ngày để khử trùng môi trường, để bảo vệ môi trường và cơ thể con người, và điều quan trọng nhất là kiểm soát độ ẩm.Công cụ Hussey nghiên cứu đổi mới độc lập và phát triển máy dò truyền vi sóng nội dung ethanol, phá vỡ phương pháp cổ điển truyền thống để đo hàm lượng nước.Việc sử dụng phương pháp truyền vi sóng để đo chính xác hàm lượng nước có thể được xác định nhanh chóng, có thể được sử dụng tại hiện trường và giúp ích trong cuộc chiến chống lại COVID-19.

湖南赫西仪器|乙醇含量微波透射检测仪.jpg

Tại sao lại dùng cồn pha loãng 75%?

 

Nguyên nhân chính là do cồn 95% có khả năng đông tụ protein rất mạnh, nhờ đó lớp màng ngoài của vi khuẩn nhanh chóng đông đặc lại, nhưng lại tạo thành một lớp màng bảo vệ.Cồn không thể thẩm thấu vào bên trong để tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, đến thời điểm thích hợp vi khuẩn sẽ hồi sinh trở lại.Và 75% cồn nói chung sẽ không làm cho protein thành ngoài của vi khuẩn đông lại quá nhanh, có thể khiến cồn xâm nhập vào vi khuẩn bên trong, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn.Do đó, khả năng khử trùng của cồn 75% rất mạnh.

 

Các đặc điểm chính của máy dò truyền vi sóng nội dung ethanol

 

1, Máy đo nồng độ cồn khử trùng là một phép xác định độ ẩm của cồn thông minh nhanh chóng, thời gian đo một lần trong 2-3 giây, để đạt được độ ẩm của cồn kỹ thuật số.

 

2, việc sử dụng rượu trong các phân tử nước, rượu ở các nhiệt độ khác nhau của các phản ứng khác nhau để đo vi sóng, sử dụng máy tính để tính toán hiệu chỉnh nhanh chóng, có được kết quả đo chính xác.

 

3, việc sử dụng máy tính điều khiển bức xạ dao động tần số cố định, cường độ cố định và phù hợp với mẫu của lò vi sóng.

 

4. Bộ nạp tự động sẽ được sử dụng để nạp đều và ổn định vật liệu cụ thể cần xác định vào ống đo để giảm thiểu sự không chắc chắn và lỗi do thao tác thủ công gây ra.

 

5, việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến hiển thị trực quan các kết quả đo chính xác.

 

6. Sau khi đo xong, cồn sẽ được thu hồi tự động để giảm thiểu lãng phí nguyên liệu.

 

Thông số máy chủ phát hiện truyền vi sóng nội dung Ethanol:

Dòng sản phẩm Máy dò truyền vi sóng nội dung Ethanol
Phạm vi đo Hàm lượng nước trong dung dịch ethanol3%vol~60%vol
Độ phân giải của màn hình 0,1%
Độ chính xác của phép đo ±1.5vol
cách đọc Màn hình kỹ thuật số Tft-LCD
Đo lường được, tương ứng,

Các máy khác nhau có thể được lựa chọn theo yêu cầu của các chất được đo

Mủ cao su, sữa, nước trái cây, sơn, hóa chất hàng ngày, độ ẩm ngũ cốc

 

Hunan Husi Instrument Equipment Co., Ltd. đã được đăng ký tại Khu vực mới Xiangjiang vào năm 2007. Sau hơn mười năm phát triển, nó đã trở thành một công ty công nghệ cao chuyên nghiệp với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, thương hiệu độc lập, khả năng đổi mới độc lập, nghiên cứu thiết lập và phát triển, sản xuất, kinh doanh thiết bị phòng thí nghiệm với tư cách là một trong những công ty công nghệ cao chuyên nghiệp, đơn vị soạn thảo tiêu chuẩn máy ly tâm.

 

Công ty chủ yếu sản xuất máy ly tâm làm lạnh tốc độ cao, máy ly tâm làm lạnh công suất siêu lớn, máy ly tâm làm lạnh tốc độ thấp, máy ly tâm nhiệt độ phòng, máy ly tâm xác định độ ẩm dầu thô, máy cô đặc ly tâm chân không, máy ly tâm thông minh dòng 3H và dụng cụ đo nhanh độ ẩm latex, và là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp vượt qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế ISO13485: 2016, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và chứng nhận CE.

 

Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong quân đội, viện nghiên cứu khoa học, cao đẳng và đại học, trạm máu trung tâm, bệnh viện, sản phẩm sinh học, dược phẩm, thử nghiệm sinh hóa, khoa học nông nghiệp, bảo vệ môi trường và hóa dầu, thực phẩm và các lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu khác.Hussey Instrument đã thành lập các văn phòng trực tiếp và trung tâm dịch vụ hậu mãi tại Bắc Kinh, Quảng Châu, Nam Kinh, Thẩm Dương, Cáp Nhĩ Tân, Tây An, Trùng Khánh, Tế Nam, Côn Minh, Vũ Hán, Nam Xương, Lan Châu, Trường Sa và những nơi khác.

 

Với nguyên lý dịch vụ "Chất lượng là cuộc sống, liêm chính là cơ bản, dịch vụ là hạng nhất, danh tiếng là trên hết", công ty đặt mục tiêu phát triển các thiết bị và dụng cụ khoa học của Trung Quốc và bắt kịp trình độ tiên tiến của thế giới.