Gửi tin nhắn
Herexi International Corporation Inc.
Các sản phẩm
Tin tức
Trang chủ > Tin tức >
Company News About Herexi cụ mời các bạn tham dự HỘI THẢO & TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Delai Xun (Leo)
Số fax:
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Herexi cụ mời các bạn tham dự HỘI THẢO & TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU

2022-06-01
Latest company news about Herexi cụ mời các bạn tham dự HỘI THẢO & TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,

Dạo này bạn thế nào

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ lâu dài của bạn đối với Hunan Hesi Instrument Co., LTD.Công ty chúng tôi sẽ tham dự HỘI THẢO & TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết máy ly tâm được sản xuất độc lập của chúng tôi và các thiết bị kiểm tra và kiểm tra khác.Chúng tôi chân thành mong đợi chuyến thăm của bạn và chờ đợi sự xuất hiện của bạn.

tin tức mới nhất của công ty về Herexi cụ mời các bạn tham dự HỘI THẢO & TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU  0

Tên: TRIỂN LÃM & HỘI NGHỊ HIỂN THỊ NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU

Thời gian triển lãm: 07/06 - 09/06/2022

Địa điểm: 20 Roundup Way SE, Calgary, AB T2G 2W1

Gian hàng Hussey: 1389

Là sự kiện năng lượng hàng đầu của Bắc Mỹ, Global Energy Show là hội nghị và triển lãm thương mại B2B lớn nhất quy tụ những người mua và người bán trong ngành, các bên liên quan và đối tác, ceos và các chuyên gia trẻ để chia sẻ kiến ​​thức và thúc đẩy sự đổi mới trong bối cảnh năng lượng đang thay đổi.

Triển lãm Năng lượng Toàn cầu sẽ bao gồm các cuộc triển lãm và hội nghị về tất cả các hệ thống năng lượng, bao gồm cát dầu, hydro, gió, năng lượng mặt trời, hóa dầu, khí đốt tự nhiên và khí đốt tự nhiên hóa lỏng, điện khí hóa và hạt nhân.Vì không có nguồn năng lượng đơn lẻ nào có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng trên toàn cầu, nên Triển lãm Năng lượng Toàn cầu là nơi để Canada thể hiện tầm nhìn và sự lãnh đạo của mình trong việc tập hợp những người phù hợp để giải quyết những thách thức toàn cầu bằng các giải pháp trong thế giới thực.

Tại Triển lãm Năng lượng Thế giới 2022, các chuyên gia năng lượng sẽ tập hợp để dẫn đầu trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng, thảo luận về quá trình chuyển đổi năng lượng, giới thiệu công nghệ và đổi mới, đồng thời khám phá vai trò của tất cả các nguồn năng lượng trong hệ thống năng lượng lớn hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Herexi cụ mời các bạn tham dự HỘI THẢO & TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU  1

Nhạc cụ Hersey một phần của các sản phẩm triển lãm

Các sản phẩm triển lãm dụng cụ của Hussey là: máy ly tâm dầu TD6Y / dụng cụ đo nhanh độ ẩm, máy ly tâm tốc độ cao lõi lạnh và các danh hiệu danh dự khác của thiết bị kiểm tra dụng cụ phân tích.

Máy ly tâm dầu mỏ

tin tức mới nhất của công ty về Herexi cụ mời các bạn tham dự HỘI THẢO & TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU  2

Nó được thiết kế theo "Phương pháp ly tâm để xác định nước và cặn trong dầu thô", đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn GB / T6533-2012.Nó là một thiết bị tách lý tưởng để xác định nước và cặn trong dầu thô bằng máy ly tâm.

Máy kiểm tra nhanh độ ẩm

tin tức mới nhất của công ty về Herexi cụ mời các bạn tham dự HỘI THẢO & TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU  3

Máy ly tâm máu miễn dịch là công ty của chúng tôi về huyết thanh học nhóm máu, xét nghiệm định kỳ nhóm máu, gel vi cột, rửa tế bào hồng cầu, phát hiện miễn dịch và phát triển các xét nghiệm khác.Rotor SERO được sử dụng để làm sạch tế bào hồng cầu, Rotor HLA để làm sạch bạch huyết, Rotor nhóm máu cho huyết thanh học, xét nghiệm định kỳ nhóm máu, rửa tế bào hồng cầu, xét nghiệm miễn dịch gel vi cột, v.v.

Máy ly tâm làm lạnh tốc độ cao lõi

tin tức mới nhất của công ty về Herexi cụ mời các bạn tham dự HỘI THẢO & TRIỂN LÃM NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU  4

Việc phát hiện đường cong pF của đất được xác định bằng mối quan hệ giữa lực hút của đất, khối lượng riêng và hàm lượng nước trọng lượng, để thu được đường cong đặc trưng độ ẩm của đất có độ chính xác cao pF.

Máy ly tâm làm lạnh tốc độ cao lõi được sử dụng để xác định áp suất mao quản, khả năng thấm ướt và các đặc tính cốt lõi liên quan của các mẫu lõi.

Để thúc đẩy sự phát triển toàn diện và nâng cao trình độ của công nghệ thiết bị phân tích và thử nghiệm ở Trung Quốc, khuyến khích đổi mới, thúc đẩy công nghiệp hóa và thị trường hóa các công cụ phân tích và thử nghiệm có quyền sở hữu trí tuệ độc lập, thảo luận về xu hướng tương lai của các công cụ kiểm tra và thử nghiệm của Trung Quốc.Chúng tôi nhiệt liệt chào mừng bạn tham gia với chúng tôi và hy vọng bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một số tài liệu tham khảo và gợi ý tốt.Sự trưởng thành và phát triển của chúng tôi không thể tách rời sự hướng dẫn và chăm sóc của mọi khách hàng!

Về nhạc cụ Hussey

Hunan Herexi Instrument Equipment Co., Ltd. được đăng ký từ năm 2007. Sau hơn mười năm phát triển, nó đã trở thành một công ty công nghệ cao chuyên nghiệp với hoạt động nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị và dụng cụ thí nghiệm bằng trí tuệ tự sở hữu. quyền tài sản, thương hiệu độc lập và khả năng đổi mới độc lập.

Herexi Instruments coi việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm là một chiến lược quan trọng để xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty và thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.Công ty có

được phát triển độc lập máy ly tâm làm lạnh tốc độ cao thông minh dòng 3H, máy phân tích độ ẩm nhanh RH2010SF-I, máy cô đặc ly tâm chân không dòng ZLS và các sản phẩm khác, trong đó máy ly tâm lạnh tốc độ cao thông minh dòng 3H đã đạt đến trình độ hàng đầu thế giới, xác định độ ẩm nhanh RH2010SF-I. đi tiên phong trong kỷ nguyên kiểm tra độ ẩm mới.

Năm 2017 và 2018, Công ty đã được Tổng cục Giám sát chất lượng, Kiểm định và Kiểm dịch trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn “Dụng cụ, thiết bị đặc chủng”